Củ sạc Apple 18W của iPhone 11 Pro|Pro Max có thể dùng được cho những đời iPhone nào ?

Chắc hẳn có khá nhiều người dùng tự đặt ra câu hỏi là củ sạc nhanh Apple 18W của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có thể sử dụng được cho các thế hệ iPhone nào ? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay nhé.

cu-sac-apple-18w

Củ sạc Apple 18W của iPhone 11 Pro| Pro Max có thể dùng được cho những đời iPhone nào

Câu trả lời đó là củ sạc 18W của iPhone 11 Pro và Pro Max có thể hỗ trợ sạc nhanh từ thế hệ iPhone 8.

Không như các dòng điện thoại Android, khi sạc iPhone không hề hiển thị bất cứ dấu hiệu nào trên màn hình để người dùng có thể nhận biết được thiết bị đang sử dụng tính năng sạc nhanh cả.

cu-sac-apple-18w-1

Tất cả những gì bạn có thể làm là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng củ sạc xịn chính hãng của Apple hoặc kiên nhẫn hơn bạn có thể ngồi bấm giờ để biết được chính xác thời gian sạc của chiếc điện thoại. Nếu là sản phẩm củ sạc chính hãng của Apple thì chiếc iPhone của bạn chỉ mất trung bình 30 phút để có thể sạc từ 0 đến 50% pin.

Cách nhận biết sạc nhanh hỗ trợ cho iPhone

Các đời máy iPhone tương thích với tiêu chuẩn sạc USB Power Delivery, nên bạn chỉ cần tìm các củ sạc có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh đó là được. Bạn sec cần chú ý rằng chuẩn sạc USB Power Delivery sẽ sử dụng đầu cắm chuẩn USB Type – C nên bạn sẽ phải dùng thêm cáp chuyển đổi USB Type – C to Lightning thì mới có thể sử dụng được

Nói tóm lại, từ thế hệ iPhone 8 cho đến iPhone 11 Pro Max đều có thể sử dụng được với củ sạc nhanh Apple 18W. Khi bạn truy cập vào mục thông tin kỹ thuật trên Apple.com, bạn cũng có thể thấy được dòng này ở những thế hệ iPhone cũ, nhưng sẽ có thêm dòng chữ nhỏ là “Mua thêm củ sạc”.

Hình ảnh dưới đây cho thấy rằng củ sạc Apple 18W tương thích tốt với iPhone Xr

cu-sac-apple-18w-sac-iphone-xr

Chi tiết thời gian sạc đầy pin của iPhone 11 từ bộ sạc nhanh Apple 18W

Theo kết quả cho ra, ta có thể thấy rằng bộ sạc nhanh Apple iPhone 18W chính hãng đạt hiệu quả cực kì cao trong 60 phút sạc đầu tiên.

Cụ thể như sau:

  • Trong 15 phút sạc đầu tiên iPhone 11 nhận được 25% pin
  • Trong 30 phút sạc iPhone 11 nhận được 52% pin
  • Trong 45 phút sạc iPhone 11 nhận được cho mình 72% pin
  • Hết 60 phút sạc iPhone 11 nhận dược 82% pin

Nhận xét: Trong khoảng 1 giờ sạc người dùng đã có hơn 80% dung lượng pin để sử dụng, rõ ràng đây là một con số khá tốt. Trong trường hợp khẩn cấp, chỉ với 30 phút sạc bạn dã có được 52% dung lượng pin thoải mái sử dụng cho hết ngày dài. Tuy nhiên, kể từ phút sạc thứ 75 (pin đã được 91%) thì tốc độ sạc vào iPhone 11 sẽ được giảm đi để đảm bảo được an toàn và chất lượng pin trong thiết bị.

Có nên chọn mua củ sạc Apple 18W 

cu-sac-apple-18w-hoangtrungmobile

Nếu bạn là một người có khả năng tài chính tốt thì nên lựa chọn sử dụng củ sạc và cáp sạc chính hãng của Apple. Khi sử dụng sản phẩm chính hãng của Apple, bạn sẽ nhận được rõ ràng những gì mà Apple luôn cố gắng mang tới cho người dùng. Bạn sẽ thấy được tính hoàn thiện, tỉ mỉ trên từng sản phẩm và độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Tại HoangTrungmobile, củ sạc Apple 18W chính hãng được bán với giá 390.000 và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 kể cả cháy nổ. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và cách thức mua hàng bạn có thể truy cập tại đây

Kết luận

Qua bài viết, chúng ta có thể biết thêm được rằng sản phẩm củ sạc Apple 18W của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có thể sử dụng được từ thế hệ iPhone 8 cho tới thế hệ của iPhone 11 Series. Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giải đáp được câu hỏi từ đa phần bạn đọc. Hãy để lại ý kiến cá nhân của bạn dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi fanpage của HoangTrungmobile để có thể nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

0936.086.887