Đánh giá củ sạc Apple iPhone 20W của thế hệ iPhone 12 Series

Củ sạc nhanh Apple iPhone 20W là phụ kiện hoàn hảo cho iPhone, iPad có hỗ trợ tính năng sạc nhanh, đặc biệt là thế hệ iPhone 12 Series mới được Apple cho ra mắt vừa đây. Một sản phẩm phụ kiện chính hãng từ Apple mang đến hiệu suất sạc và độ an toàn tối ưu cho thiết bị iPhone, iPad của chính bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

thiet-ke-cu-sạc-apple-20w

Củ sạc nhanh Apple iPhone 20W được thiết kế đơn giản, tinh tế giống như bao sản phẩm khác đến từ Apple. Tông màu trắng phối hợp cùng màu xám nhạt tạo nên vẻ sang trọng, phù hợp với các phụ kiện khác từ Apple như cáp và tai nghe. Ổ cắm 2 chân tròn của củ sạc Apple 20W tương thích hoàn hảo với đa số ổ cắm điện tại Việt Nam, nên bạn có thể dễ dàng cung cấp lại điện năng cho thiết bị của mình tại bất cứ đâu.

Công suất cao, sạc nhanh vượt trội

Đúng như tên gọi của sản phẩm, củ sạc nhanh Apple iPhone 20W có công suất sạc khá cao lên đến 20W. Bạn sẽ mất ít thời gian sạc hơn để bổ sung năng lượng cho sản phẩm của mình. Chỉ cần từ 20 đến 30 phút là thiết bị của bạn đã sẵn sàng để sử dụng trong suốt một ngày dài.

Lợi ích của sạc USB-C là khả năng sạc nhanh từ 0% đến 50% trong 30 phút. Không chỉ iPhone 12 series, mà củ sạc này có thể sạc nhanh cho các thế hệ iPhone 8 trở lên. Qua thử nghiệm với thiết bị đo dòng, củ sạc nhanh Apple iPhone 20W có thể sạc một chiếc iPhone 12 Pro Max với công suất dao động trong khoảng 19.6W, đúng theo thông số. Tuy nhiên, khi vượt ngưỡng 60%, công suất sạc sẽ giảm dần nhằm tránh hại pin. Ở ngưỡng 60% và 75%, công suất giảm lần lượt còn 15W và 10W. Đến ngưỡng trên 90%, công suất chỉ còn khoảng 2W.

cong-suat-sac-apple-20w

 

Biểu đồ tốc độ sạc của củ sạc Apple 20W trên một chiếc iPhone 12 Pro Max với 20% pin. Có thể thấy máy chỉ mất 30 phút để sạc từ 20% lên 67%, nhưng sau đó lại mất tới 1h30p để hoàn thành 33% còn lại.

 

Củ sạc Apple 20W hỗ trợ sạc nhanh không dây

Củ sạc nhanh Apple iPhone 20W có dòng điện ra tối đa là 9V-2.22A tương đương với 20W. Khi kết hợp với sạc không dây MagSafe, củ sạc cũng đem lại khả năng sạc nhanh 15W cho thế hệ iPhone 12 Series. Theo nghiên cứu, điều này đem lại thời gian sạc không dây được rút ngắn còn một nửa so với thế hệ iPhone tiền nhiêm.

Tương thích với nhiều dòng iPhone, iPad

danh-gia-cu-sac-apple-iphone-20w

Bạn có thể sử dụng củ sạc nhanh Apple iPhone 20W cho những chiếc iPhone, iPad ở nhiều hệ. Cụ thể là iPhone từ thế hệ iPhone 8 trở lên và iPad từ dòng Gen 7. Đây là sản phẩm ổn định, an toàn và cho được hiệu năng sạc tối đa khi sạc pin cho iPhone, iPad.

Mua củ sạc nhanh Apple 20W chính hãng ở đâu uy tín, giá rẻ ?

Mặc dù những chiếc iPhone xuất sửa từ cuối năm 2020 trở đi sẽ không đi kèm với cục sạc nhằm tạo ra dây chuyền sản xuất trung tính carbon và giảm lượng khí thải nhà kính. Tuy nhiên điều đó cũng không thành vấn đề khi bạn có thể mua củ sạc Apple 20W chính hãng với giá cả vô cùng phải chăng tại cửa hàng HoangTrungmobile. Để biết thêm thông tin cho tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập tại đây.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

0936.086.887